West Ham đề nghị CĐV ngồi yên tại SVĐ hoặc bị thu hồi vé cả mùa giải

West Ham vừa đề nghị CĐV ngồi lại tại ngôi nhà mới của họ, SVĐ Olympic mùa giải này hoặc có thể bị thu hồi vĩnh viễn vé vào sân mùa giải này.

Các Hammers đã chơi được 2 trận trên sân mới với Domzale và Juventus và chuẩn bị cho mùa giải mới tại ngôi nhà mới này, sau khi chia tay SVĐ huyền thoại Uptown Park.

Dù vậy, CLB phía Bắc Luân Đôn đang phải lo lắng vì nhiều người hâm mộ bị che khuất tầm nhìn do nhiều nhóm phía trên đứng toàn bộ trận đấu.

Hinh 1

West Ham đang chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên tại ngôi nhà mới

Hinh 2

Hammers đã chơi 2 trận tại SVĐ mới với Domzale và Juventus

Để giúp trẻ em, người già hoặc những người khuyết tật có thể thưởng thức trận đấu một cách tốt nhất, CLB vừa gửi một email tới cho tất cả người hâm mộ vào thứ tư vừa qua và đề nghị họ ngồi yên tại chỗ.

Bức thư được gửi bởi phó chủ tịch CLB Karren Brady với tiêu đề: “Ngồi xuống nếu bạn ủng hộ West Ham”. Trong thư viết: “CLB đã được thông báo rằng hiện nay có hiện tượng nhiều người hâm mộ cá nhân hoặc nhóm nhó đứng suốt trận đấu, chắn tầm nhìn của những người phía sau và không chịu ngồi xuống dù những CĐV khác đề nghị.”

“Đây là một nỗi thất vọng lớn khi một lượng lớn trẻ em, người già và các CĐV bị khuyết tật không thể tận hưởng trận đấu do sự ích kỉ của những cá nhân phía trên họ.”

“Là một gia đình, với hơn 10,000 vé sở hữu bởi người dưới 16 tuổi tại ngôi nhà mới, chúng tôi tin rằng việc này là không thể chấp nhận được.”

Hinh 3

Người hâm mộ West Ham ăn mừng bàn thắng của Cheikhou Kouyate trong trận đấu đầu tiên ở SVĐ Olympic

Hinh 4

CĐV hò reo cổ vũ trong trận đấu với Domzale

“Chúng tôi đề nghị người hâm mộ thể hiện sự tôn trọng và để ý tới những người xung quanh và phía sau mình, đặc biệt với trẻ em, người già và người khuyết tật, ngồi nguyên tại vị trí của mình trong các trận đấu tới ở SVĐ Luân Đôn.”

“Chúng tôi xin nhắc nhở CĐV rằng tất cả các CLB Premier League đều phải tuân thủ quy định:

‘Đứng trong khu vực ghế ngồi trong trận đấu là hành động bị cấm và có thể bị đuổi khỏi sân.”

“Vì vậy, những ai đứng liên tục sẽ có thể bị thu hồi vé suốt mùa giải. Chúng tôi cũng không muốn làm như vậy với những người hâm mộ trung thành và hi vọng sẽ không phải thực hiện điều đó.”

Hơn 53,000 CĐV đã tập trung tại SVĐ Olympic để xem trận đấu với Domzale trong khuôn khổ Europa League và trận giao hữu với Juventus chủ nhật vừa qua.

Đội bóng của Saven Bilic sẽ có trận đấu Premier League đầu tiên trên sân nhà, đối đầu với Bournemouth ngày 21/8 tới đây và vé đã được bán hết.

Hinh 5

Ngôi sao của West Ham Dimitri Payet khởi động trong trận giao hữu với Juventus

Hinh 6

CĐV West Ham cổ vũ trong mưa bong bóng trên SVĐ Olympic

Nguồn: cá cược bóng đá

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
West Ham đề nghị CĐV ngồi yên tại SVĐ hoặc bị thu hồi vé cả mùa giải
Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.