Tim Sherwood phù hợp hơn Jose Mourinho khi làm HLV MU?

Cựu hậu vệ của Manchester United Paul Parker tin rằng sẽ là một sai lầm nếu câu lạc bộ bổ nhiệm Jose Mourinho là HLV – nhưng lời khuyên tiếp theo của anh cũng khiến những người hâm mộ trung thành của Old Trafford bối rối.

Louis van Gaal được dự kiến sẽ bị United thay thế vào cuối mùa giải. Câu lạc bộ hiện đang đứng thứ 5 tại Premier League, kém 6 điểm so với đội đứng thứ 4 là Manchester City, và thua 2-1 trước Sunderland cuối tuần trước.

Mourinho là người có khả năng cao nhất sẽ tiếp quản thay cho HLV người Hà Lan nhưng Parker lại cho rằng cựu HLV Aston Villa – Tim Sherwood phù hợp hơn.

box_22_04042011_0451A.jpg

Cựu hậu vệ của United – Paul Parker không nghĩ rằng CLB nên bổ nhiệm Mourinho

Hinh 2

Cựu HLV Chelsea – Jose Mourinho được cho rằng có khả năng cao sẽ thay Louis van Gaal tại United

Hinh 3

Parker đưa lời khuyên rằng United nên bổ nhiệm cựu HLV Aston Villa là Tim Sherwood thay vì Mourinho

“Nhìn những trận đấu trước của Mourinho là đủ thấy tất cả những gì bạn cần biết: ông là người cân sự kiểm soát và sẽ vùng vẫy khi ông mất đi nó.” Parker nói với Eurosport. “Vì thể, hi vọng ông bước vào tình trạng khủng hoảng tại United và lật ngược tình thế là bất hợp lý.”

“Thành thật mà nói, nhìn vào việc các cầu thủ không hài lòng đến mức nào, họ nên chiêu mộ Tim Sherwood bây giờ hoặc cuối mùa giải: một người nhẹ nhàng với các cầu thủ, xoa dịu họ một chút, giúp họ có niềm tin vào bản thân một lần nữa.”

“Đáng buồn là, như chúng ta đã thấy ở trường hợp của Tim, kiểu huấn luyện đó không hiệu quả lâu dài. Và United cần suy nghĩ về kế hoạch dài hạn càng sớm càng tốt, vì nếu không, họ sẽ đối mặt với mối nguy: trở thành Liverpool tiếp theo.”

Hinh 4

Louis van Gaal dự kiến sẽ rời vị trí HLV United vào cuối mùa giải

Hinh 5

Chris Smalling, Morgan Scheneiderlin và Wayne Rooney thất vọng sau thất bại 2-1 trước Sunderland

Hinh 6

Parker tin rằng MU cần cẩn thận để không rơi vào trường hợp như Liverpool

“United cần làm mọi điều có thể để chắc chắn rằng hố đen mà họ đang bị hãm vào chỉ là tạm thời, mà không phải như sự suy thoái như Liverpool từng chịu đựng.

Sherwood bị sa thải tại Aston Villa hồi tháng 10 vì khiến đội bóng xếp thứ 19 tại Premier League, thua 6 trận liên tiếp và chỉ dành được 1 trên 9 điểm.

Nguồn: cá độ bóng đá online

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Tim Sherwood phù hợp hơn Jose Mourinho khi làm HLV MU?
Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.