HLV Bilic để trẻ con đến sân tập dấy lên lo ngại tiêu chuẩn tại West Ham

Tương lai của Slaven Bilic đang chịu áp lực lớn khi nhiều lo ngại dấy lên về tiêu chuẩn của CLB tại sân tập.

Các cầu thủ được phép mang con cái tới tập luyện và nhiều người cho rằng họ đang không có sự nghiêm túc cần có để thăng hoa tại Premier League.

David Sullivan và David Gold, chủ nhân West Ham đưa ra nghi vấn sau thất bại 3-0 trước Southampton rằng họ đang “làm tất cả những gì có thể” để thoát khỏi nguy cơ xuống hạng do chủ có được 3 điểm sau 6 trận.

Hinh 1 tieu chuan West Ham

Cách huấn luyện của Slaven Bilic đang bị nghi ngờ do phong độ yếu kém của các cầu thủ

Hinh 2 tieu chuan West Ham

West Ham đang trong vùng xuống hạng với 3 điểm sau 6 trận

West Ham như một đội bóng khác so với mùa trước, khi họ rất cố gắng để vào được top 4. Có nhiều lo ngại rằng họ đang trở nên quá thả lỏng và thư giãn.

Bilic nói: “Tôi đã nói từ đầu mùa giải, khi chúng tôi đến sân tập mới, tôi muốn tạo ra một môi trường mà các cầu thủ cảm thấy thoải mái trước và sau khi tập luyện và thỉnh thoảng có thể mang con cái đến. Tôi hoàn toàn hài lòng với sự cân bằng giữa làm việc chăm chỉ cùng môi trường thân thiện tại sân tập Rush Green.”

Bilic, người vẫn chưa nắm chắc hợp đồng mới đã rất tức giận về thái độ đầu hàng trước Southampton trong trận thua thứ 7 của đội bóng. Và hôm qua, ông đã hủy ngày nghỉ để đưa cả đội đến buổi tập bổ sung.

Dù vậy, ông cũng nhận thấy rằng mình đang bị giám sát và cần phải cố gắng trong 3 trận tới với Middlesbrough, Crystal Palace, Sunderland.

Hinh 3 tieu chuan West Ham

Các cầu thủ được phép mang con cái tới sân tập

Chủ tịch CLB không sa thải các HLV giữa mùa giải – họ đã không sa thải Allardyce khi đó nhưng họ luôn nhận biết rằng kịch bản chưa chắc đã lặp lại nếu họ còn phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng.

Hiện tại, Sullivan và Gold vẫn ủng hộ Bilic và tin tưởng rằng tình thế sẽ thay đổi. “Đây chắc chắn không phải khởi đầu mà chúng tôi mong đợi cho mùa giải này nhưng chúng tôi tin, ở phần còn lại, chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để thay đổi tình trạng này.”

Hinh 4 tieu chuan West Ham

Có ý kiến cho rằng môi trường thoải mái khiến đội bóng thể hiện kém

Hinh 5 tieu chuan West Ham

Southampton đánh bại West Ham 3-0 trong trận đấu gần đây trên sân Luân Đôn

“Mọi người đều có thể thấy, chúng tôi đang để lọt lưới quá nhiều và không ghi được bàn thắng.”

“Nhưng hãy yên tâm là chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề. Việc khởi đầu tệ hại còn do chấn thương và thiếu các cầu thủ chủ chốt, một số quyết định không theo dự định nhưng chúng tôi sẽ không dùng đó làm lí do.”

“Chúng tôi biết Slaven và cả đội sẽ làm việc chăm chỉ hơn tuần này để đưa mọi thứ về chỗ đúng của nói. Chúng tôi vẫn rất lạc quan rằng sẽ xoay chuyển được mùa giải này.”

Hinh 6 tieu chuan West Ham

Chủ West Ham cam kết sẽ làm tất cả những gì có thể để đội bóng xoay chuyển thế trận

Mark Noble, đội trưởng CLB thừa nhận rằng các cầu thủ đang gặp khó khăn với không khí mới do chuyển SVĐ.

“Nói thật, việc chuyển tới SVĐ Luân Đôn khó khăn hơn chúng tôi nghĩ vì khi ở Uptown Park, bạn luôn được đảm bảo có ít nhất 20 điểm mỗi mùa giải. Nhưng đây không phải lí do và chúng tôi cần phải kiếm thêm điểm.”

Trong khi đó, một phát ngôn viên của West Ham United cho biết: “Chúng tôi bác bỏ nhận định rằng có những mối lo ngại về tiêu chuẩn ở sân tập Rush Green của CLB.”

Nguồn: Cá cược bóng đá onlline

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
HLV Bilic để trẻ con đến sân tập dấy lên lo ngại tiêu chuẩn tại West Ham
5 (100%) 1 vote
Tagged with 

Comments are closed.