Đăng ký tài khoản cá độ bóng đá online tại M88

Đăng ký tài khoản cá độ bóng đá online tại nhà cái M88 được thực hiện rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bài hướng dẫn này sẽ chỉ ra 3 bước đăng ký cụ thể, đơn giản trong vòng 5′ là người chơi sẽ đăng ký thành công tài khoản ngay lập tức.

Bước 1: Truy cập M88 và chọn mục đăng ký

Link đăng ký tài khoản M88:   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Sau khi vào website thì người chơi sẽ thấy ở góc trên bên phải màn hình có 1 bảng thông tin, có chữ đăng ký. Nhấp chuột vào chữ ĐĂNG KÝ để tiến hành.

dang ky m88 1

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký M88

Trong bước này có lưu ý quan trong là phải đăng ký tên trùng với tài khoản ngân hàng để có thể nộp tiền và rút tiền được nhanh nhất. Ví dú: bạn tên là: Nguyễn Văn Long, có tài khoản ngân hàng Vietcombank là Nguyễn Văn Long luôn thì điền giống y chang là được (Như ví dụ bên dưới)

dang ky m88 2

Người chơi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trong bảng đăng ký. Để giúp anh em đỡ mất thời gian, mình đã làm 1 bảng mẫu luôn.

dang ky m88 3

Sau khi điền rồi, nhớ chọn dấu kiểm xác nhận đủ tuổi, rồi nhấp nút ĐĂNG KÝ. Nếu bạn đăng ký thành công thì nó sẽ hiện thị ra bảng sau. Còn nếu sai thì ô đó nó sẽ hiện màu đỏ hồng phấn, bạn sữa lại ô đó là được.

dang ky m88 4

Bước 3: Đăng ký thành công và bắt đầu chơi

Sau khi đã đăng ký tài khoản M88 thành công rồi thì anh em tha hồ tìm hiểu kèo, xem các trận đấu yêu thích. Cùng với việc xem tỷ lệ kèo bóng đã và sẵn sàng thể hiện tài năng dự đoán chính xác trân đấu.

Chú ý:

Trong bất cứ trường hợp này mà anh em đăng ký gặp lỗi mà không biết chỗ nào sai để sữa, hay có bất cứ câu hỏi nào thì luôn có thể hỏi nhân viên hỗ trợ trực tuyến để được trợ giúp. Bộ phận này làm việt 24/4/365 (24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần, 365 ngày/năm)

dang ky m88 5


Các tin liên quan:

>>> Hướng dẫn gửi tiền vào tài khoản cá độ M88

>>> Hướng dẫn rút tiền M88 nhanh nhận được tiền nhất

>>> Khuyến mãi M88 tặng 100% tiền thưởng – tối đa 760,000 vnd

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Đăng ký tài khoản cá độ bóng đá online tại M88
Rate this post