Chelsea đang lo sợ sẽ bỏ lỡ John Stones của Everton mùa hè này

Chelsea sợ rằng họ sẽ bỏ lỡ John Stones mùa hè này khi trung vệ người Anh có vẻ đã lọt vào tầm ngắm của Pep Guardiola trong bản thỏa thuận trị giá 45 triệu bảng.

Chelsea đã ra giá 38 triệu bảng cho Stones mùa hè trước nhưng City hiện tại đang rất muốn kí được hợp đồng với hậu vệ người Anh khi Guardiola về tiếp quản tháng 6 này.

Và, Chelsea vẫn đang tiếp tục kế hoạch tuyển dụng mùa hè của họ dù những suy đoán về HLV mới vẫn chưa chấm dứt.

Hinh 1

Chelsea lo sợ sẽ bỏ lỡ John Stones của Everton mùa hè này

Hinh 2

Stones ngày càng có khả năng sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên khi Pep Guardiola đến Manchester City

HLV người Ý Antonio Conte tự tin rằng ông sẽ được bổ nhiệm nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết, nếu Diego Simeone thể hiện mong muốn đến Chelsea, tình thế sẽ thay đổi.

Tuy vậy, HLV của Atletico Madrid có vẻ vẫn muốn ở lại CLB nơi ông đã đạt được rất nhiều thành công, và khiến Conte trở thành ứng cử viên tiềm năng nhất thay thế cho HLV tạm thời Guus Hiddink.

Conte muốn thúc đẩy việc kí kết với tiền đạo Edinson Cavani của Paris St Germain đồng thời cũng muốn hậu vệ Ý Giorgio Chiellinu, 31 tuổi và Leonardo Bonucci, 28 tuổi. Tuy nhiên, tuổi tác và tình trạng hợp đồng của họ tại Juve khiến cho 2 hậu vệ này trở thành mục tiêu khó nhằn.

Hinh 3

Người đại diện của Antonio Conte đã đến Luân Đôn để bàn bạc chi tiết về lời đề nghị chuyển tới của ông

Chelsea đang tích cực quan sát nhiều trung vệ bao gồm cả Scott Dann của Crystal Palace.

Palace đã yêu cầu 20 triệu bảng cho hợp đồng 5 năm tiếp theo của Dann hè năm ngoái, nhưng ở tuổi 29, Chelsea sẽ không trả mức giá đó cho cầu thủ không có giá trị khi bán lại vì thế, chi phí sẽ phải giảm xuống nếu Chelsea theo đuổi Scott Dann

Trong lúc đó, City đang thất vọng trong nỗ lực chiệu mộ Sergio Busquets từ Barcelona. Cầu thủ xứ Catalan đã yêu cầu Barca có buổi nói chuyện và cả hai bên đều mong sẽ có một bản hợp đồng vào mùa hè này.

Hinh 4

Chelsea đang rất tích cực quan sát các trung về và xem xét về Scott Dann(bên phải)

Nguồn: cá độ bóng đá trực tuyến

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Chelsea đang lo sợ sẽ bỏ lỡ John Stones của Everton mùa hè này
Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.